Không có việc gì quá dễ nhưng nó sẽ trở thành quá khó nếu bạn phải làm nó một cách miễn cưỡng "

Ngày 24 tháng 07 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể » Công Đoàn

Công Đoàn

Cập nhật lúc : 18:14 28/09/2019  

Hội nghị Công đoàn nhà trường năm học 2019 - 2020

Để tổng kết hoạt động Công đoàn trong năm học 2018-2019, định hướng hoạt động trong năm học mới, vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 27 tháng 09 năm 2019, tại phòng Hội đồng nhà trường, Công Đoàn trường THPT Hương Thủy đã tổ chức Hội nghị công đoàn năm học 2019-2020.

  

  

Văn nghệ chào mừng

 

          Tham dự Hội nghị có cô Võ Thị Hải Lê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Quý thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; Cô Nguyễn Thị Sở - Chủ tịch Công đoàn nhà trường, các thầy cô trong BCH Công đoàn trường và toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

 

Toàn cảnh hội nghị

  

          Thay mặt BCH Công Đoàn, Cô Nguyễn Thị Sở - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã thông qua bản tổng kết nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019-2020. Báo cáo đã nêu lên những công tác mà CĐCS đã triển khai thực hiện trong năm học qua. Cụ thể, CĐCS luôn quan tâm đến đời sống của đoàn viên trong nhà trường thông qua các tổ trưởng công đoàn; kịp thời chia sẻ, động viên các trường hợp đoàn viên ốm đau, bệnh tật, hiếu hỉ,...; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đoàn viên đã từng tham gia công tác trong Quân đội nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam; chủ động phối hợp cùng với nhà trường tổ chức cho cán bộ, giáo viên và nhân viên của đơn vị đi tham quan dã ngoại nhân các ngày lễ kỷ niệm; kêu gọi quyên góp ủng hộ các loại quỹ như Quỹ mái ấm, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa...

  

 

Cô Nguyễn Thị Sở thông qua tổng kết nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019-2020

  

          Tiếp theo, hội nghị đã nghe báo cáo tài chính Công đoàn và các quỹ phúc lợi của Công đoàn nhà trường trong năm học 2018-2019. Hội nghị cũng đã thông qua một số quy định trong quy chế khen thưởng, quy chế chi tiêu nội bộ của Công đoàn cơ sở.

          Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho hoạt động của Công đoàn từ các đoàn viên của các tổ. Tham dự hội nghị, đại điện cho lãnh đạo nhà trường, cô Võ Thị Hải Lê cũng có những phát biểu góp ý, xây dựng đối với các hoạt động công tác của công đoàn trường, qua đó hội nghị đã thảo luận để thống nhất các nội dung hành động liên quan. 

  

  

Thảo luận tại hội nghị

  

          Ghi nhận kết quả hoạt động của Công đoàn trường trong năm học 2018-2019, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh đã tặng Giấy khen cho 2 đoàn viên đạt danh hiệu “Giỏi việc nước –đảm việc nhà” và 11 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn năm học 2018-2019.  

  

 

  

  

Công đoàn viên nhận giấy khen của công đoàn ngành năm 2019

  

Nhân dịp này, công đoàn trường cũng thông báo quyết định thôi giữ chức vụ Chủ tịch công đoàn đối với cô Nguyễn Thị Sở và chuẩn y quyết định giữ chức vụ Chủ tịch công đoàn đối với thầy Võ Minh Trí. Đại diện lãnh đạo nhà trường và Công đoàn trường cũng đã gửi đến cô Nguyễn Thị Sở lời cảm ơn vì sự đóng góp của cô cho các hoạt động của Công đoàn trường trong thời gian qua.  

 

   

  

  

          Với không khí nghiêm túc và tinh thần đoàn kết, cởi mở, thân thiện; Hội nghị công đoàn cơ sở trường đã làm việc đúng theo chương trình đề ra với một tâm thế phấn khởi, ý chí quyết tâm trong mỗi đoàn viên công đoàn, chung tay cùng với nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới 2019-2020.

          Hội nghị kết thúc vào 16h30 cùng ngày.

Số lượt xem : 1

Các tin khác