Sau thực phẩm, giáo dục là nhu cầu số một của dân tộc ''

» Đoàn thể » Công Đoàn

Công Đoàn

Cập nhật lúc : 13:43 07/04/2019

Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” năm học 2018-2019.

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch hoạt động năm học 2018-2019, lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và giải phóng tỉnh Thừa Thiên Huế. Công đoàn trường THPT Hương Thủy đã phối hợp cùng với nhà trường phát động phong trào thi đua “DẠY TỐT HỌC TỐT” năm học 2018-2019.

Đối tượng tham gia là tất cả cán bộ giáo viên và các tổ chuyên môn của nhà trường.

Về nội dung tham gia:

Đối với cá nhân: đánh giá giáo viên qua tiết thao giảng và hồ sơ của giáo viên cũng như về kỷ luật lao động.

Đối với tổ chuyên môn: đánh giá tổ chuyên môn qua tiết thao giảng, kết quả các cuộc thi về chuyên môn, thực hiện các quy định về chuyên môn khác được tổng hợp đánh giá qua các cuộc thanh kiểm tra của nhà trường. Thực hiện kỷ luật lao động qua nề nếp, trang phục, vắng trễ, bỏ tiết, hội họp,… của các thành viên trong tổ. Thi đua về các mặt hoạt động ngoài giờ qua các hoạt động thể thao, văn nghệ, ngoại khóa, nghiên cứu khoa học…

Thời gian thi đua: Từ 26/2/2019 đến 30/3/2019.

Qua thời gian theo dõi, đánh giá các công tác của các giáo viên tham gia, các tổ chuyên môn tham gia thì vào chiều ngày thứ Bảy, 06/04/2019 trong phiên họp Hội đồng sư phạm, Công đoàn nhà trường đã tiến hành tổng kết, công bố và trao giải cho các cá nhân và tổ chuyên môn đạt kết quả cao. Kết quả cụ thể như sau:

Khen thưởng cá nhân

Ba

Văn

Ngoại Ngữ

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết trao giải:

Cô Nguyễn Thị Sở - CTCĐ trường tổng kết phong trào

Trao giải cho các cá nhân

Cô Võ Thị Hải Lê - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các tập thể