Bản thân nhà giáo dục cũng cần phải được giáo dục''

Ngày 24 tháng 07 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Thông tin đơn vị

Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 00:00 16/06/2012  

Giới thiệu trường
Trường được thành lập tháng 8/2001 trên cơ sở tách trường cấp 2-3 Hương Thuỷ và được đặt tên là THPT Hương Thuỷ. Trường được xây dựng bên cạnh trường cũ; có đủ phòng học, các phòng chức năng, sân chơi bãi tập thoáng mát, Xanh - Sạch - Đẹp. Trong quá trình xây dựng và phát triển, trường đã đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp GD&ĐT.

     Quy mô số lượng lớp ngày càng phát triển, gồm 30 lớp, hơn 1300 học sinh; chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng được nâng cao, hàng năm đều có từ 30 đến 40  học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT hàng năm từ 98 - 100% đều cao hơn tỉ lệ chung của cả tỉnh, tỉ lệ học sinh đỗ Đại học từ 35 – 40%. Trường đã đạt nhiều giải nhất, nhì, ba trong các hội thi văn nghệ, thể dục thể thao cấp Tỉnh, cấp Thị xã.
     Đội ngũ CBGV đa số đều có kinh nghiệm, đoàn kết, nhiệt tình, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin để đổi mới phương pháp dạy học và giáo dục; có trách nhiệm trong công tác giáo dục của nhà trường. Hiện trường có 81 CBGV, trong đó có 12 Thạc sĩ, 100% CBGV đạt chuẩn. Trường có nhiều CBGV đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh, Chiến sĩ thi đua cơ sở, giáo viên giỏi cấp Tỉnh. Trường đã đạt thành tích cao với nhiều giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong các hội thi giáo án có ứng dụng công nghệ thông tin, hội thi thiết bị dạy học tự làm cấp Tỉnh. Tập thể nhà trường được tặng nhiều bằng khen của Sở GD&ĐT và UBND Tỉnh. Công đoàn trường được công đoàn giáo dục Việt Nam và Liên Đoàn Lao Động tỉnh TTHuế tặng bằng khen. Đoàn Trường được Thị Đoàn Hương Thủy tặng giấy khen.

Số lượt xem : 14295