Đừng nói vấn đề này khó nếu không khó thì đã không thành vấn đề ''

Ngày 19 tháng 11 năm 2017

» Thông báo

Cập nhật lúc : 22:54 29/08/2017

Về Kế hoạch thi Học sinh giỏi cấp trường năm học 2017-2018
Sau đây là một số điểm chính của Kế hoạch thi Học sinh giỏi cấp trường năm học 2017-2018, nội dung chi tiết kính mời GV và các em học sinh xem ở file đính kèm bên dưới.

I. Mục đích yêu cầu:

- Phát hiện, đánh giá, bồi dưỡng năng lực học tập của những học sinh có năng khiếu ở các bộ môn theo sở trường học tập của học sinh.

- Động viên, khuyến khích giáo viên, học sinh phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi; góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học.

- Xây dựng đội ngũ học sinh giỏi nhà trường chuẩn bị tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018.

- Kỳ thi phải phù hợp với điều kiện thực tiễn giáo dục và nhà trường; tổ chức phải an toàn, nghiêm túc, chính xác, khách quan, công bằng.

II. Nội dung

1. Đối tượng, điều kiện dự thi:

- Học sinh đang học lớp 12 (hoặc học sinh lớp 11 có năng lực về bộ môn dự thi) có xếp loại cả năm  năm học 2016 - 2017 về hạnh kiểm và học lực đạt từ Khá trở lên.

- Học sinh lớp 11 có xếp loại cả năm lớp 10 năm học 2016 - 2017 về hạnh kiểm và học lực đạt từ Khá trở lên.

2. Môn thi, hình thức thi và lịch thi:

- Mỗi học sinh được đăng ký thi 1 số môn trong 9 môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, tiếng Anh, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Tin.

- Hình thức thi: Thi viết theo hình thức tự luận, riêng môn tiếng Anh có phần câu hỏi trắc nghiệm và phần thi nghe hiểu, thí sinh làm bài trực tiếp vào tờ đề thi.

- Thời gian làm bài: 180 phút đối với tất cả các bộ môn.

- Lịch thi dự kiến: 24/09/2017.

3. Nội dung:

Chương trình toàn cấp THPT hiện hành.

Tải file 1