Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ "

Ngày 19 tháng 11 năm 2017

» Thông báo

Cập nhật lúc : 22:55 23/04/2017

Về việc góp ý cho Dự thảo Thông tư thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp cho CBGV-NV
Thực hiện Công văn số 474/NGCBQLCSGD-NG ngày 12/4/2017 của Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục và công văn số 947/SGD&ĐT-TCCB của Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế v/v góp ý dự thảo Thông tư quy định tiêu chuẩn, điều kiện, nội dung, hình thức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập; nhà trường đề nghị CBGV-NV tham gia góp ý cho dự thảo Thông tư này.

Các CBGV-NV xem dự thảo Thông tư, công văn 947/SGD&ĐT-TCCB của Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế, và mẫu góp ý ở 3 file đính kèm bài viết này, nếu có ý kiến đóng góp vui lòng góp ý vào mẫu Phiếu góp ý đính kèm.

Mọi ý kiến góp ý xin gửi về địa chỉ mail: vothihaile.ht@gmail.com trước ngày 27/4/2017. Nhà trường sẽ tổng hợp các ý kiến để gửi Sở trước ngày 30/4/2017. Trân trọng cảm ơn!

Tải file 1   Tải file 2   Tải file 3