Nghề được tôn vinh thì hãy nâng niu và làm giàu những gì mình đang có ''

Ngày 22 tháng 08 năm 2018

Cập nhật lúc : 19:39 01/04/2018

Chương trình ngoại khóa Hóa học vui dành cho học sinh khối 10

Thực hiện theo chương trình hành động của nhà trường năm học 2017 – 2018, được sự đồng ý của BGH nhà trường, vào lúc 7h30 ngày 31/03/2018, tại phòng Đa chức năng THPT Hương Thủy, tổ chuyên môn Hóa học trường THPT Hương Thủy đã phối hợp với các giáo sinh thực tập sư phạm tại trường tổ chức chương trình ngoại khóa Hóa học vui dành cho học sinh khối 10, nhằm trang bị cho các em những kiến thức bổ ích liên quan đến bộ môn, những tiếng cười sảng khoái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Về tham dự với buổi ngoại khóa Hóa học vui có thầy Hoàng Văn Sơn, cô Huỳnh Ngọc Phố Châu  – phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong BCH Đoàn trường, trong tổ chuyên môn Hóa học, các thầy cô giáo sinh thực tập và đông đảo các em học sinh khối 10 năm học 2017 – 2018.

Các thầy cô trong BGH nhà trường và ban cố vấn chương trình.

Văn nghệ chào mừng cuộc thi.

Tham gia chương trình ngoại khóa là 12 đội thi đến từ 12 lớp khối 10 của nhà trường. Các đội đã trải qua các vòng thi với những câu hỏi rất thiết thực và thú vị.

Các đội thi đến từ các lớp.

Chương trình đã đem lại sự hứng khởi lớn lao cho các em và tất cả các thành viên tham dự buổi ngoại khóa. Các em đã được bổ trợ thêm nhiều kiến thức hay, có ý nghĩa thực tiến, góp phần vào nhiệm vụ giáo dục toàn diện cho học sinh trong nhà trường.

Kết quả cuộc thi:

Giải Nhất: lớp 10B11.

Giải Nhì: lớp 10B7.

Giải Ba: lớp 10B2.

Giải khuyến khích: lớp 10B12.