Kiến thức chỉ có được qua tư duy của con người ''

Ngày 22 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 11:18 07/10/2017  

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế hỗ trợ xây dựng “Nhà Mái ấm Công đoàn” cho cô giáo Nguyễn Thị Hoài Lương - GV trường THPT Hương Thủy, TX Hương Thủy, TT Huế.

Ngày 06/10/2017, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm và thực hiện việc hỗ trợ xây dựng “Nhà Mái ấm Công đoàn” với số tiền 30 triệu đồng cho cô giáo Nguyễn Thị Hoài Lương - Công đoàn viên, GV trường THPT Hương Thủy, TX Hương Thủy, TT Huế.

Tham dự buổi thăm hỏi và hỗ trợ có Cô Nguyễn Tâm Nhân - Chủ tịch Công đoàn ngành GD Thừa Thiên Huế; thầy Nguyễn Văn Trường - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GD cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn ngành; về phía nhà trường có cô Võ Thị Hải Lê - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong BGH nhà trường; cô Nguyễn Thị Sở - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy cô trong BCH Công đoàn trường.

 

Cô Hoài Lương ký và nhận tiền hỗ trợ từ Công đoàn ngành


Phát biểu tại buổi trao quà hỗ trợ, cô Nguyễn Tâm Nhân cho biết đây là món quà được trích từ quỹ Tình nghĩa của Công đoàn ngành và mong rằng với sự giúp đỡ hỗ trợ này sẽ giúp cho cô Hoài Lương và gia đình giải quyết khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống và tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt” góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của tỉnh nhà trong thời gian tới.

Đón nhận món quà đầy ý nghĩa, cô Võ Thị Hải Lê - Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho Đảng ủy, BGH và Công đoàn nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn ngành dành cho cán bộ giáo viên của nhà trường, đây là sự động viên tinh thần to lớn giúp cho cô Hoài Lương và gia đình thực hiện tốt nhiệm vụ được nhà trường giao.

 

Nói chuyện và trao đổi tại buổi gặp mặt. 

 

Cô Hoài Lương cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ của CĐ ngành và nhà trường

 

Tại buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Hoài Lương đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ của lãnh đạo, BCH Công đoàn ngành, lãnh đạo nhà trường, Công đoàn trường đồng thời hứa sẽ quyết tâm khắc phục khó khăn, phấn đấu lao động và công tác tốt đóng góp một phần công sức của mình vào sự phát triển của giáo dục của địa phương, đơn vị.

 

 

Chụp ảnh kỷ niệm với Công đoàn ngành và Công đoàn trường

Số lượt xem : 241

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác