Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù ''

Ngày 22 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 13:05 14/02/2018  

Công đoàn Trường THPT Hương Thủy đại diện Công đoàn ngành Giáo dục Tỉnh tham gia Hội thi "Tết sum vầy" do Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức

Hội thi "Tết sum vầy" do Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức

Sáng 30/01/2018, Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình "Tết sum vầy" cụm phía Nam tỉnh Thừa Thiên Huế cho công đoàn viên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chương trình "Tết sum vầy" cụm phía Nam tỉnh Thừa Thiên Huế được tổ chức tại thị xã Hương Thủy lần này với sự tham gia của gần 20 Công đoàn cơ sở các huyện, thị xã, các đơn vị, công ty trên địa bàn.

 

Tại đây, nhiều trò chơi dân gian, trò chơi tập thể, thi nấu bánh tét, làm mứt gừng đã được các công nhân lao động hào hứng tham gia.

 

Tham gia Hội thi "Tết sum vầy" lần này, Công đoàn Trường THPT Hương Thủy đại diện Công đoàn ngành Giáo dục Tỉnh tham gia nội dung Gói và nấu bánh Tét truyền thống, kết quả Công đoàn trường đã đạt giải A.

 

 

 

 

 

 

 Một số hình ảnh về hội thi (gói, nấu bánh; sản phẩm trưng bày; nhận giải)

 

Cũng trong dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng 400 suất quà cho những đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng. Trường THPT Hương Thủy cũng có 2 giáo viên nhận quà hỗ trợ trong đợt này.

 

Chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi


Chương trình "Tết sum vầy" là hoạt động được Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức thường niên kể từ năm 2016 nhằm chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây thực sự là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với mỗi một công nhân lao động trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Số lượt xem : 102

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác