Không có việc gì quá dễ nhưng nó sẽ trở thành quá khó nếu bạn phải làm nó một cách miễn cưỡng "

Cập nhật lúc : 11:18 02/06/2021

Công văn 1405 /SGDĐT-TCCB ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh về triển khai thực hiện cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID

Thực hiện theo công văn 1405 /SGDĐT-TCCB ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh về triển khai thực hiện cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID theo công văn đề nghị số 445/BHXHQLT của Bảo hiểm xã hội tỉnh về việc phối hợp đẩy mạnh công tác cài đặt, sử dụng ứng dụng VssID; nhà trường thông báo và đề nghị tất cả giáo viên, nhân viên của nhà trường phải thực hiện việc cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID trên thiết bị di động của mình, hoàn thành trước ngày 25/06/2021.

VssID – Bảo hiểm xã hội số (VssID) là ứng dụng trên nền tảng thiết bị di động của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, đã được cung cấp trên Google Play cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và AppStore cho thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS của Apple để thiết lập kênh giao tiếp và tạo điều kiện cho người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) tiếp cận thông tin, thực hiện các dịch vụ công một cách tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng nhất, từng bước thực hiện việc thay thế sổ BHXH, thẻ BHYT giấy như hiện nay. Với những tiện ích thiết thực, ứng dụng VssID đang được các cơ sở khám chữa bệnh BHYT, người lao động đánh giá cao và đồng tình ủng hộ.

Tài liệu hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID được đăng tải tại địa chỉ http://thuathienhue.baohiemxahoi.gov.vn hoặc có thể xem thêm tại các phụ lục đính kèm bên dưới.

Tải file 1      Tải file 2