Muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục. Muốn trị nước, phải trọng dụng người tài "

Ngày 22 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 18:00 02/10/2017  

Đại hội Công đoàn trường THPT Hương Thủy nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội Công đoàn trường THPT Hương Thủy nhiệm kỳ 2017-2022.

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh và Đảng ủy nhà trường, vào lúc 13h30 ngày 29 tháng 09 năm 2017, Công đoàn trường THPT Hương Thủy, TX Hương Thủy đã tổ chức Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có thầy Nguyễn Văn Trường - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế, ngoài ra còn có mặt đầy đủ của các thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể công đoàn viên trong nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Trường - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành tham dự đại hội

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

 

Sau khi bầu ra Đoàn Chủ tịch để điều hành đại hội cùng đoàn Thư ký để ghi chép, Đại hội Công Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022 đã diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.

 Đoàn Chủ tịch và Thư ký của Đại hội

 

Thầy Nguyễn Thanh Tiến - Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 đã thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022.

Thầy Nguyễn Thanh Tiến - CTCĐ nhiệm kỳ 2012-2017 báo cáo tổng kết tại đại hội

 

Theo báo cáo tổng kết, Công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, là cơ quan đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên.

Tiếp theo là phần thảo luận, góp ý của các thành viên công đoàn nhà trường và phát biểu chỉ đạo, đóng góp ý kiến của Công đoàn cấp trên. Một số công đoàn viên tại Đại hội đã đóng góp tham luận, đưa ra những ý kiến chân thành nhằm hoàn thiện hơn nữa phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ tới.

 

 

Thảo luận tại đại hội

 

Thay mặt Công đoàn ngành, thầy Nguyễn Văn Trường - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, phấn đấu của Công đoàn nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm của Ban chấp hành nhiệm kỳ mới cần tích cực triển khai để xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

 

Thầy Nguyễn Văn Trường - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu tại đại hội

 

Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Kết quả phiên bầu cử, có 5 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2017-2022 gồm: cô Dương Thị Thanh Hương, thầy Nguyễn Xuân Chính, thầy Nguyễn Cửu Nhật Thiện, cô Nguyễn Thị Sở, thầy Nguyễn Văn Mạnh.

Công đoàn viên trường bỏ phiếu bầu cử BCH Công đoàn mới nhiệm kỳ 2017-2022

 

Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt Đại hội 

 

Đại hội cũng đã bầu cử được 4 đồng chí trong Đoàn đại biểu đi dự đại hội Công đoàn cấp trên.

Tiếp theo, Đại hội đã tiến hành khen thưởng các hoạt động công đoàn năm học 2016-2017 và tặng quà các ủy viên BCH không tham gia trong nhiệm kỳ mới.

 

 

Thầy Nguyễn Văn Trường - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành và cô Võ Thị Hải Lê trao quà và giấy khen cho Công đoàn viên có thành tích tốt trong nhiệm kỳ 2012-2017 và các thầy cô không tham gia BCH nhiệm kỳ mới

 

Cuối cùng, thư ký đại hội đã thông qua dự thảo nghị quyết đại hội, đại hội đã biểu quyết và đồng ý với các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ chủ yếu và toàn văn nghị quyết đại hội. Đại hội kết thúc vào lúc 16h30 cùng ngày.

Số lượt xem : 177

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác