Dạy tức là học hai lần''

Ngày 22 tháng 08 năm 2018

Cập nhật lúc : 14:21 26/03/2018

Giao lưu bóng đá nam với giáo viên trường THPT Cao Thắng.

Nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác; tăng thêm sự hiểu biết, gần gũi giữa giáo viên 2 trường, THPT Cao Thắng và THPT Hương Thủy, chiều ngày 25/03/2018, tại sân bóng đá An Cựu City, Phường An Đông, TP Huế diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa giáo viên nam 2 trường, THPT Cao Thắng và THPT Hương Thủy.

Tham dự trận đấu có sự góp mặt và cổ vũ của lãnh đạo, Ban giám hiệu, Công đoàn và rất đông các giáo viên đang công tác tại 2 trường.

Tặng hoa và cờ lưu niệm đến 2 đội tham gia

2 đội chụp hình kỷ niệm và bắt tay trước trận đấu

Trận giao hữu bóng đá giữa 2 đội là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, khơi dậy các phong trào hoạt động thể dục thể thao cho cán bộ giáo viên của 2 đơn vị.

Một số hình ảnh của 2 đội trên sân

Khán giả trên sân

Trận đấu kết thúc với kết quả hòa 3-3, đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các cầu thủ và cổ động viên của 2 đội. Hy vọng trong thời gian sắp tới hai bên sẽ tăng cường tổ chức thêm nữa các chương trình giao lưu giữa cán bộ, giáo viên công tác tại 2 trường.