Mục tiêu của giáo dục không phải dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có mà nó phải là con đường dẫn lối cho tâm hồn người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện "

Ngày 22 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 10:33 18/03/2018  

Giao lưu bóng đá nữ và gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Giao lưu bóng đá nữ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhằm tạo không khí vui tươi, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, vào lúc 14h30, ngày 08/03/2018, tại sân bóng đá trường Đại học Luật (Đại học Huế), trường và công đoàn trường THPT Hương Thủy đã tổ chức trận đấu bóng đá nữ giao hữu giữa 2 đội Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội, thành viên của 2 đội là giáo viên nữ của các tổ KHTN và KHXH của nhà trường.

  

Mặc dù thời tiết không được thuận lợi vì có mưa nhẹ, nhưng buổi giao lưu bóng đá đã có đầy đủ các thầy cô trong Ban giám hiệu, Công đoàn và các thầy cô là giáo viên của nhà trường.

 

 

Tặng hoa 2 đội trước trận đấu

 

 

2 đội chụp ảnh kỷ niệm

 

Trận đấu giao hữu giữa 2 đội diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi và đầy tính đoàn kết. Sau trận đấu là buổi gặp mặt của toàn bộ cán bộ giáo viên nữ và một số khách mời là các thầy giáo trong nhà trường.

 

 

2 đội ra sân thi đấu và sự cổ vũ của các đồng nghiệp

 

Gặp mặt sau trận đấu, cô Trần Lan Anh thay mặt GV nữ nhà trường nhận hoa và lời chúc mừng từ các GV nam của nhà trường 

 

Buổi giao lưu bóng đá và họp mặt là dịp để cán bộ, giáo viên, trong nhà trường có dịp gặp gỡ giao lưu, vui chơi sau những ngày làm việc mệt nhọc, cùng trao đổi kinh nghiệm với nhau trong cuộc sống và công tác, đây là một hoạt động có ý nghĩa về mặt tinh thần, đem đến sự khích lệ, động viên cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THPT Hương Thủy tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác giáo dục của mình.

Số lượt xem : 76

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác