Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình''

Ngày 22 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 11:39 01/10/2017  

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Hương Thủy năm học 2017-2018

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Hương Thủy năm học 2017-2018

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới 2017-2018, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, là năm học mà ngành giáo dục và đào tạo tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nghị quyết số 44/NQ-CP của Chính phủ về đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo, Nghị quyết số 88/2014/QH13 của Quốc hội, Quyết định số 404/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông.

Sáng ngày 29/09/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy và Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế, trường THPT Hương Thủy đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới.

 


Các tiết mục văn nghệ chúc mừng hội nghị của thầy và trò nhà trường.

 

Hội nghị vinh dự có sự tham gia của thầy giáo Nguyễn Tấn Tường – Phó phòng GDTrH Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế đại diện cho lãnh đạo Sở cùng quý thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

Thầy Nguyễn Tấn Tường – Phó phòng GDTrH Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng hội nghị.

 

Để điều hành và ghi chép quá trình diễn ra Hội nghị, hội nghị đã nhất trí thông qua Đoàn chủ tịch và Đoàn thư ký. Đoàn chủ tịch gồm có: cô giáo Võ Thị Hải Lê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Thanh Tiến - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường; thầy Võ Minh Trí - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường. Đoàn thư ký: thầy Võ Xuân Trường - Thư ký hội đồng và cô Nguyễn Thị Thanh Hà - GV nhà trường.

 

Cô giáo Võ Thị Hải Lê thay mặt lãnh đạo nhà trường đã báo cáo tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 với các mặt hoạt động về: công tác giáo dục toàn diện học sinh, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, xây dựng và sử dụng cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập,... đã đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại, nêu ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm chiến lược cho năm học mới 2017-2018. Trong phương hướng, nhiệm vụ năm học mới đã nêu ra rõ ràng các chỉ tiêu phấn đấu, những nhiệm vụ và giải pháp cụ thể.

 

Cô giáo Võ Thị Hải Lê đọc báo cáo tổng kết và nêu phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới.

 

Tiếp theo là phần báo cáo thu chi ngân sách và các hoạt động tài chính của cơ quan do đồng chí Lê Khánh Toàn - Kế toán nhà trường trình bày. Thầy Đặng Nguyễn Hoàng - Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động thanh tra, kiểm tra và đề xuất chương trình, kế hoạch hoạt động của năm học mới.

 

 

Báo cáo tài chính của kế toán và kết quả hoạt động của Ban TTND.

 

Tại hội nghị, nhiều quý thầy cô giáo đã đóng góp các tham luận đồng thời cũng đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các hoạt động công tác của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, bồi dưỡng học sinh giỏi..., phấn đấu đưa trường THPT Hương Thủy ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tích trong các năm học tiếp theo.

 

 

 

Tham luận, thảo luận tại hội nghị

 

Cô giáo Võ Thị Hải Lê, thầy giáo Cổ Kim Hùng thay mặt lãnh đạo nhà trường lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp thiết thực, xây dựng và làm rõ những vấn đề mà hội nghị đặt ra, trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được nêu ra ở hội nghị, góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể công chức, viên chức trong nhà trường, phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

 

Hội nghị cũng đã tập trung lắng nghe những ý kiến  đầy tâm huyết của thầy Nguyễn Tấn Tường – Phó phòng GDTrH Sở GD&ĐT. Thay mặt lãnh đạo Sở, thầy đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò của trường đã đạt được trong năm học qua và thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, những vướng mắc, và những giải pháp để nhà trường rút kinh nghiệm và khắc phục trong năm học tiếp theo.

 

Thầy Nguyễn Tấn Tường – Phó phòng GDTrH Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

 

Một nội dung quan trọng tiếp theo hội nghị là phần bầu Ban Thanh tra nhân dân năm học 2017-2018, kết quả bầu cử, hội nghị đã thống nhất các thầy cô trong Ban Thanh tra nhân dân: thầy Ngô Hữu Tài, cô Trương Thị Thúy Hà, thầy Trần Ngọc Bảy.

 

Các thầy cô trong Ban Thanh tra nhân dân năm học 2017-2018.

 

Thầy Võ Xuân Trường thay mặt Đoàn thư ký thông qua dự thảo nghị quyết Hội nghị Công chức viên chức năm học 2017-2018. Hội nghị đã biểu quyết với tỉ lệ 100% đồng ý thông qua.

Năm học mới 2017-2018, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, với những bài học và kinh nghiệm đã rút ra, với sự đoàn kết, đồng thuận, dũng cảm đột phá, dám nghĩ, dám làm, tập thể CBGV, NV nhà trường hy vọng và tin tưởng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học.

Cuối cùng, cô Võ Thị Hải Lê - Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Đoàn chủ tịch tuyên bố bế mạc Hội nghị. Hội nghị kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày.

 

 

Số lượt xem : 173

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác