Giáo dục không phải là đổ đầy một thùng nước, mà là làm sáng lên ngọn lửa "

Ngày 22 tháng 08 năm 2018

Cập nhật lúc : 12:47 26/03/2018

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần thứ 1 năm học 2017 – 2018

Để thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, đồng thời nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt góp phần nâng cao chất lượng dạy học đáp ứng theo yêu cầu mới, trường THPT Hương Thủy đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần thứ 1, năm học 2017 – 2018.

Quý thầy cô và các em vui lòng xem cập nhật kết quả ở bên dưới :)

Với mục đích tuyển chọn và công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục (CBQLGD) thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông; tuyển chọn giáo viên tham dự hội thi GV dạy giỏi cấp tỉnh; góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên, CBQLGD tự học và sáng tạo; qua Hội thi, phát hiện, tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Thời gian thi: Từ ngày 26/02/2018 đến ngày 20/03/2018.

Tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường là giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường THPT Hương Thủy. Mỗi tổ, nhóm chuyên môn chọn từ 01 đến 02 giáo viên.

Giáo viên dự thi phần thực hành tiết dạy trên lớp

Về nội dung thi: giáo viên sẽ tham gia 2 phần thi:

- Làm một bài kiểm tra năng lực trên máy tính (sử dụng internet để truyền tải thông tin; thao tác cơ bản trên Excel, Powerpoint, Word, xây dựng một đề kiểm tra bao gồm: ma trận, đề và đáp án) theo định hướng phát triển năng lực học sinh và theo đặc thù bộ môn, sau đó gửi lên trang truonghocketnoi.edu.vn (thời gian làm bài 120 phút);

- Thực hành giảng dạy 1 tiết trong chương trình giảng dạy toàn cấp tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Giáo viên tham gia phần thi lý thuyết, kiểm tra năng lực trên máy tính

Tại thời điểm này các giáo viên tham gia hội thi đã hoàn tất xong 2 nội dung thi, kết quả sẽ được cập nhật trong thời gian tới đây. Các giáo viên tham gia đạt giải sẽ được nhận giấy chứng nhận của Hiệu trưởng nhà trường và khen thưởng của Hội thi.

Cập nhật kết quả thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần thứ 1 năm học 2017 – 2018

Vào chiều ngày thứ Bảy, 07/04/2018 trong phiên họp Hội đồng sư phạm, nhà trường đã tiến hành tổng kết, công bố và trao giải cho các GV tham gia Hội thi và đạt giải giáo viên dạy giỏi. Kết quả cụ thể như sau:

Giải

Tên giáo viên

Tổ bộ môn

Nhất

Nguyễn Thị Hương

Ngô Thị Thúy Ngân

Vật lí – CN

Nhì

Trần Ngọc Bảy

Sử - Địa – CD