Cần phải lựa chọn một cách nghiêm ngặt xem nên học gì và không nên học gì ''

Ngày 22 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 10:44 06/09/2017  

Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018

Sáng ngày 05/09/2017, hoà chung với không khí tưng bừng của giáo viên, học sinh cả nước và tỉnh nhà đón chào năm học mới – năm học 2017-2018; thầy và trò trường THPT Hương Thủy trang trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018 và cùng nhau quyết tâm thi đua “Dạy tốt - Học tốt” để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018

 

Đến dự lễ khai giảng có ông Lê Ngọc Sơn - Phó bí thư, Chủ tịch UBND Thị xã Hương Thủy; ông Trương Văn Công - Chủ tịch UBND phường Thủy Phương, Thị xã Hương Thủy và đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường; về phía nhà trường có sự hiện diện của toàn thể Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường đồng thời có đầy đủ thầy, cô giáo trong hội đồng sư phạm và toàn bộ học sinh của nhà trường.

 

 

Các đại biểu khách mời và giáo viên tham dự

 

Mở đầu buổi lễ Khai giảng là các tiết mục văn nghệ chào mừng sôi nổi và vui tươi của học sinh các lớp.

 

Văn nghệ chào mừng lễ Khai giảng của các em học sinh

 

Trong buổi lễ khai giảng, Cô Võ Thị Hải Lê - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã nêu lên những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2016-2017, ghi nhận, biểu dương những nỗ lực phấn đấu của cán bộ giáo viên trong công tác dạy học, đồng thời chỉ rõ những khó khăn tồn tại của nhà trường để thầy và trò trường THPT Hương Thủy khắc phục trong trong năm học mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

 

 

Cô Võ Thị Hải Lê - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và đánh hồi trống khai giảng năm học mới

 

 

Tặng hoa chúc mừng khai giảng của Thị xã Hương Thủy và UBND phường Thủy Phương.

 


Thầy Cổ Kim Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng Khai giảng của Chủ tịch nước

 

Trong dịp này nhà trường đã trao tặng các phần quà cho những học sinh vượt lên hoàn cảnh khó khăn để học tốt và có thành tích cao trong năm học 2016-2017.

 

Tặng thưởng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao.

 

 Tiếp theo, em Huỳnh Thế Hưng, đại diện học sinh nhà trường phát biểu cảm tưởng trước thềm năm học mới và thay mặt học sinh toàn trường xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thân ái, hiếu học, vượt khó để đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện như các thế hệ học sinh đi trước; đồng thời cùng nhau khắc phục những khuyết điểm học tập và rèn luyện tốt, để cùng quý thầy cô giáo xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Đại diện học sinh phát biểu trong lễ Khai giảng năm học mới

 

Cuối cùng, thầy Hoàng Văn Sơn - Phó hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong các năm học tới. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017- 2018 và tuyên bố bế mạc Lễ Khai Giảng năm học 2017-2018 của trường THPT Hương Thủy.

 

Thầy Hoàng Văn Sơn -Phó hiệu trưởng nhà trường tuyên bố bế mạc Lễ Khai Giảng

 

Cũng trong buổi lễ khai giảng năm học mới, nhà trường hân hạnh đón tiếp thầy giáo TS. Phạm Văn Hùng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở giáo dục đào tạo Thừa Thiên Huế đến thăm và làm việc cùng với nhà trường, thay mặt Ban giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng của nhà trường và có buổi nói chuyện với hội đồng sư phạm nhà trường, qua đó mong nhà trường cố gắng phấn đấu phát huy và quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

 

 

Thầy Phạm Văn Hùng - Giám đốc Sở giáo dục đào tạo tặng hoa chúc mừng và nói chuyện trong lễ khai giảng của nhà trường 

 

 Một số hình ảnh khác tại buổi lễ Khai giảng năm học 2017-2018:

 

 

 

 Hội đồng sư phạm nhà trường chụp ảnh kỷ niệm

 

 Thả bong bóng chào mừng khai giảng năm học mới

 

Số lượt xem : 252

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác